อู๋ปลาซิว
ส่วนประกอบในการอู๋ปลาก็มี
1. ผักชีลาว
2. ต้นหอม
3. หัวหอม พริกแห้ง พริกสด
4. ตะไคร้ ข้าวคั่ว น้ำปลา ซอส ผงรสดี
ปลาซิวน้อยที่ส่อนมาได้
หั่นผักชีลาว ต้นหอม
ตำพริกแห้ง หัวหอม ตะไคร้
เทรวมกัน เติมข้าวคั่ว ผงรสดี
น้ำปลา ซอส คนให้เข้ากันดี
คนให้เข้ากัน
เทใส่กะทะ ใส่น้ำบ่ต้องหลาย ประมาณโหลงเหลงก้นกะทะนั่นละจ้า
สุกแล้วจ้า
ที่มา http://www.baanmaha.com/community/thread43206.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น